• Số 57 Lạc Long Quân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0968 567 988 - 0838 520 129
  • duocpham.nafaco@gmail.com

Về chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyếnFacebook

Về chúng tôi

Năm 2012:
Đánh dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Nafaco khi đưa ra thị trường sản phẩm TPCN Đào Hồng Đơn Venus được nhà thuốc và người tiêu dùng ủng hộ rộng rãi. Sản phẩm là tâm huyết của đội ngũ Giáo sư cố vấn chuyên môn của Công ty, đứng đầu là PGS.TS Nguyễn Thượng Dong, Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu TW, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuyển giao công nghệ của Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng khoa học Viện Dược liệu TW.
Xứng tầm là sản phẩm chăm sóc gìn giữ vẻ đẹp cho người phụ nữ, cũng trong năm 2012 Đào Hồng Đơn đã đồng hành cùng nhan sắc Việt, tài trợ chính thức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.
Với tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm cao với xã hội trong năm 2012 Nafaco đã chung tay góp một phần nhỏ bé sưởi ấm những mảnh đời bất hạnh thông qua Quỹ trái tim vàng Việt Nam. Nafaco đã đóng góp 100 triệu đồng trong chương trình “Trao quà từ thiện – Kết nối trái tim vàng” để ủng hộ học sinh nghèo vượt khó, các nạn nhân chiến tranh, thương binh và gia đình liệt sĩ.
 
Cũng trong năm 2012, Nafacao liên tục tham gia nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa khác như trao đến thăm hỏi và tặng quà hai bà mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
 
 Năm 2013:
 
Sau một năm ra mắt trên thị trường, sản phẩm chiến lược của Nafaco, Đào Hồng Đơn liên tục nhận được phản hồi tích cực của chị em sử dụng sản phẩm, chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo phái đẹp. Bằng chứng cho chất lượng sản phẩm vượt trội, tháng 11 năm 2013, Đào Hồng Đơn vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Sản phẩm số một trong dòng chăm sóc và làm đẹp vòng một cho phụ nữ, đồng thời lọt top 50 Sản phẩm Vàng trong cuộc bình chọn “Sản phẩm Vàng” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức.
 
Trong năm 2013, Nafaco cho ra mắt 2 sản phẩm mới. TPCN Định Tâm Đan giúp giảm căng thẳng thần kinh ngủ lâu sâu giấc và sản phẩm Erosy giúp tăng cường sức khỏe sinh sản phụ nữ.
Cũng trong năm 2013, Nafaco đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động chuyên ngành ý nghĩa. Hội thảo Sản phụ khoa Việt Pháp tổ chức ngày 13/5/2013 tại Khách sạn Melia. Hội thảo chuyên đề Lactium hoạt chất kỳ diệu cho Rối loạn giấc ngủ kết hợp với Tập đoàn Ingredia Pháp.
 
Năm 2014:
 
Nafaco ra mắt 2 sản phẩm mới Đào Hồng Đơn Venus và Curmin Lead
Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, Nafaco kết hợp với PGS.TS Nguyễn Thượng Dong nghiên cứu tối ưu hóa công thức của Đào Hồng Đơn đem lại tác dụng toàn diện hơn cho chị em phụ nữ. Sản phẩm mới Đào Hồng Đơn Venus ra mắt, được bổ sung thêm các thảo dược quý Meriva, Damina, là giải pháp 3 trong 1 giúp đẹp dáng, sáng da, đời sống sinh lý trọn vẹn.
Tháng 7/2014, được chuyển giao nguyên liệu từ tập đoàn Aquanova CHLB Đức, Nafaco đưa ra thị trường sản phẩm tinh nghệ Nano Curmin Lead. Với ưu điểm sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thường, Curmin Lead nhanh chóng trở thành sản phẩm ưu việt cho người bệnh dạ dày, ung bướu.
 
Năm 2015:
 
Thêm một bước tiến khẳng định chất lượng sản phẩm của Nafaco. Đề tài nghiên cứu tác dụng của sản phẩm Định Tâm Đan được nghiệm thu tại Viện quân y 103, qua đó chứng minh Định Tâm Đan giúp cải thiện toàn diện các chỉ số liên quan đến chất lượng giấc ngủ.
Cũng trong năm 2015, Nafaco vinh dự nhận 2 danh hiệu Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng dành cho 2 sản phẩm Định Tâm Đan và Curmin Lead.
 

Đối tác chiến lược

Lorem ipsum dolor sitet, cotur ading elit, sed doeiod oloregna aliqua