Tiện ích

Biển Sầm Sơn vẫy gọi tình gắn kết thêm bền chặt

Sau những chuỗi ngày làm việc nỗ lực không ngừng, Nafaco đã có dịp ghé thăm Sầm Sơn – địa danh nổi tiếng của Thanh Hóa. Tại đây, chúng tôi được hòa mình về với biển, được vui đùa và thưởng thức những nét thi vị nơi đây. Và cũng là khoảng thời gian gắn bó tình nhân viên, tình đồng nghiệp…
 

Cùng hát vang thể hiện sức mạnh đoàn kết

Trong cái nắng giòn tan của mùa hè, giữa làn gió mát trong của biển lớn, buổi họp mặt công ty tổng kết 6 tháng đầu năm không còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn. Đặc biệt là trong buổi giao lưu, gia đình Nafaco được vinh dự đón tiếp sự có mặt của Chủ tịch hội đồng quản trị - ông Nguyễn Văn Thoan, Ông Nguyễn Lập Phương: Tổng Giám đốc Nafaco. Cố vấn chuyên môn :  GS, TS Nguyễn Văn Chương. Đại tá, Tiến sỹ khoa học - Ds cao cấp - Ông Phạm Hòa Lan, DS Nguyễn Thị Hạnh, DS Trần Minh Thu. Những nhà lãnh đạo, nhà tư vấn, nghiên cứu viên cao cấp tuyệt vời đã chỉ đường, dẫn dắt công ty  trong suốt thời gian dài vừa qua. 
 

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tại buổi lễ

Trong không khí ấy, Chủ tịch hội đồng quản trị - ông Nguyễn Văn Thoan – đã hâm nóng tinh thần khi phát biểu tổng kết lại những cố gắng và thành quả thời gian 6 tháng vừa qua. Cũng như nhắc nhở những việc còn hạn chế cần khắc phục. Đồng thời, ngài chủ tịch vô cùng phấn khởi và mong đợi kế hoạch 6 tháng tiếp theo với nhiều mục tiêu phấn đấu sắp tới.  
 

Chủ tịch hội đồng quản trị ông Nguyễn Văn Thoan phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Góp phần không khí vui tươi của buổi lễ, các tiết mục văn nghệ diễn ra hết sức đa dạng thể hiện tài năng trình diễn nghiệp dư của cán bộ nhân viên công ty. Mở đầu, chúng tôi cùng hòa mình vào không khí của núi rừng phía Bắc, tiết mục múa của đội “ Đoàn kết” với toàn các cô gái xinh đẹp nhất của “Nam Sơn và Nafaco” trên một nền nhạc nhẹ du dương, một không gian nồng nàn của ly rượu ấm của bản làng, cùng về với “Bản Thượng”,  đó cũng là chủ đề của tiết mục múa trên nền nhạc của ca khúc “ Chiều lên bản thượng” sáng tác “Lê Dinh”.
 

Nhóm múa "Chiều lên bản thượng"

Bắc – Trung – Nam an em một nhà  với ý nghĩ đó chúng tôi sẽ được thưởng thức tiết mục « Dân ca ba miền » với làn những làn điệu dân ca ngọt ngào của ba miền yêu dấu của tổ quốc Việt Nam do phòng Marketing thể hiện.
 

Nhóm hát "Dân ca ba miền"

Âm hưởng du dương, nhạc tiền tuyến với ca khúc " Trường sơn đông, trường sơn tây ".
 

Song ca "Trường sơn đông, trường sơn tây"

Cùng hòa mình trong điệu nhảy rửa tay của đội văn phòng. Tiết mục hưng phấn khiến cả khán đài hòa theo tiếng nhạc. 
 

Nhóm nhảy "Vũ điệu rửa tay"

Đặc biệt cũng trong buổi lễ này, đánh dấu ½ chặng đường năm 2015 với sự nỗ lực của toàn bộ CBNV công ty, chúng ta đã đạt được những thành công nhất định, trong đó không thể không kể đến những thành viên xuất sắc, những gương mặt tiêu biểu. Trong buổi lễ Tổng giám đốc ông Nguyễn Lập Phương đã trao thưởng cho những nhân viên xuất sắc nhằm Biểu Dương những thành tích mà các vị đã đạt được. 
 

Nhân viên xuất sắc 6 tháng đầu năm

Sau chương trình sum họp Gala tổng kết ấy, cán bộ nhân viên công ty đã hòa mình trong các hoạt động đoàn kết và vui tươi. Như các trận đấu giao hữu bóng đá, những trò chơi teambuilding thể hiện sức mạnh tập thể, cuộc thi kéo co giữa các công ty thành viên, đối tác… Kết thúc chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi nhân viên chúng tôi một kỷ niệm đẹp. Chúng tôi tin rằng, 6 tháng cuối năm sẽ phấn đấu hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.