Tiện ích

HÈ 2023 RỰC LỬA CÙNG TEAMBUILDING CỦA NAFACO.,JSC

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 7/2023 Công ty Cổ phần Công nghệ Dược phẩm Nafaco đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại thành phố vịnh đẹp nhất Việt Nam - Vịnh Hạ Long. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.


Ảnh 1: Buổi tối Gala Dinner sôi động, ý nghĩa

Đầu tiên tất cả mọi người được dã ngoại ngắm cảnh vịnh Hạ Long về đêm trên du thuyền, cùng nhau giao lưu văn nghệ, khơi dậy tài năng âm nhạc.


Ảnh 2: Đoàn thưởng ngoạn du thuyền về đêm

Sau đó, đoàn thể công ty đã tổ chức các hoạt động ngoài trời để tăng tính nhất quán, đoàn kết, tinh thần và thể lực của các thành viên trong công ty. Có thể kể đến như: Giải bóng đá nội bộ, Team building trên bãi biển Bãi Cháy.

Bãi biển ngày hôm ấy được bao trùm bầu không khí náo nhiệt khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên Nafaco.


Ảnh 3: Team building sôi động trên bãi biển

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại bãi biển Bãi Cháy lộng gió như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.


Ảnh 4: Team building sôi động trên bãi biển

Ảnh 5: Hoạt động sôi động trên bãi biển

Ảnh 6: Hoạt động sôi động, thú vị trên bãi biển

Ảnh 7: Hoạt động sôi động trên bãi biển

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty, chương trình teambuilding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Nafaco.