Tiện ích

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN: TRAO HỌC BỔNG “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THPT BA ĐÌNH

Quỹ học bổng "Thắp sáng ước mơ" được Công ty Cổ phần Công Nghệ Dược Phẩm Nafaco duy trì thực hiện trong nhiều năm qua nhằm động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt tại Trường THPT Ba Đình, Nga Sơn, Thanh Hóa.

Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, ngày 27/05/2023, Ban lãnh đạo công ty đã kết hợp cùng Ban lãnh đạo nhà trường trao tặng 11 em học sinh tiêu biểu học bổng Thắp sáng ước mơ. 
 

Đại diện Ban lãnh đạo công ty lên trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho các em học sinh tiểu biểu

Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Xuân Dinh, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, tri ân tấm lòng của Công ty Cổ phần Công Nghệ Dược Phẩm Nafaco trong việc phối hợp, chung tay tổ chức Chương trình trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt tại trường trong những năm qua. Hiệu trưởng nhà trường Phạm Xuân Dinh nhấn mạnh, đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm mục tiêu tiếp bước cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn tới tương lai tươi sáng hơn. Với ý nghĩa của chương trình, các em hãy xem đây là động lực học tập, biết ơn sự quan tâm của xã hội đến cá nhân mình để sau này thành đạt có thể quay lại giúp đỡ các thế hệ sau.
 

Ảnh chụp cận bằng khen của 01 trong số 11 em học sinh tiêu biểu

Tại lễ tổng kết năm học, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã trao tặng bằng khen và 11 suất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 01 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THPT Ba Đình, Nga Sơn, Thanh Hóa với tổng trị giá hơn 16.000.000 vnđ. Đại diện Trường THPT Ba Đình, Thầy Phạm Xuân Dinh rất cảm kích với tấm lòng cũng như sự cho đi của Công ty Cổ phần Công Nghệ Dược Phẩm Nafaco, thầy nói: "Rất vui khi nhận được sự chia sẻ của Công ty Nafaco, trong thời gian dịch bệnh vừa tạm qua đi, nền kinh tế còn trì trệ này, các em học sinh đã gặp không ít khó khăn".

Nafaco sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh trong những năm học tiếp theo. Chúc các em sức khỏe và luôn nỗ lực học tập tốt hơn nữa!