Tiện ích

Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Dược phẩm NAFACO


      15 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, NAFACO đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng "15 năm vững bước vươn xa" khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
      Sự kiện diễn ra tại Starcity Hotel & Condotel Beachfront Nha Trang 72 - 74 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang  với gần 200 khách mời là đối tác và nhân viên công ty ở cả 2 miền Nam - Bắc.     Buổi lễ đánh dấu chặng đường 15 năm nỗ lực xây dựng và phát triển. Đúng như lời Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thoan phát biểu:     "15 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Công nghệ Dược phẩm NAFACO đã từng bước vươn lên và ngày càng mở rộng. Con số 15 năm gợi cho ta rất nhiều kỷ niệm về một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những đột phá mới."
     Đồng thời đây cũng là dịp để NAFACO gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhân viên, những người đã xây dựng, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn là lời tri ân sâu sắc đến với những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường từ lúc hình thành đến khi phát triển vững chắc như hiện nay.

     Cùng nhìn lại những hình ảnh được NAFACO ghi lại trong sự kiện:
     Sự kiện kỷ niệm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Dược phẩm NAFACO diễn ra hết sức thành công. Chương trình khép lại là niềm tự hào, niềm tin của ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên công ty NAFACO. Mong rằng NAFACO sẽ ngày càng vươn xa hơn, vững bước tới những thành công mới.