Tiện ích

MẸO ĐỂ ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG KHI NẰM VIỆN

Trong bệnh viện, dinh dưỡng là một phần quan trọng trong quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Chế độ ăn uống trong bệnh viện cũng quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của bạn như việc bạn uống thuốc. Ăn uống không đủ chất là một vấn đề phổ biến đối với những người lớn tuổi trong bệnh viện và nó có thể làm chậm quá trình hồi phục của bạn.
 
Ăn uống lành mạnh trong bệnh viện

Ăn thực phẩm lành mạnh và uống đủ nước rất quan trọng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh và đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành các vết thương. Ăn uống không đủ chất có thể nhanh chóng gây giảm cân và giảm cơ, đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc mất sức, khiến bạn khó vận động, di chuyển và dễ ngã hơn.
 
Giảm cân và các khối cơ cũng có thể làm tăng nguy cơ tổn thương da và do đó mọi tổn thương sẽ mất nhiều thời gian hơn để chữa lành. Điều này dẫn đến thời gian nằm viện của bạn lâu hơn, mất nhiều chi phí chăm sóc và tỷ lệ biến chứng, tỷ lệ tái phát, tử vong đều tăng.
 

Một số lý do mà người cao tuổi có thể không ăn uống đủ dinh dưỡng bao gồm:
  1. Giảm sự thèm ăn
  2. Giảm khứu giác hoặc vị giác
  3. Vấn đề sức khỏe răng miệng
  4. Các vấn đề về dạ dày-ruột
  5. Tinh thần lo lắng, bất an.
Nếu bạn lo lắng về chế độ ăn uống của mình, hãy yêu cầu gặp chuyên gia dinh dưỡng. Họ có thể nói chuyện với bạn về những lo lắng của bạn và giúp bạn lên kế hoạch đạt được và giữ cân nặng hợp lý.
Bạn cũng có thể yêu cầu được cân khi mới nhập viện và thường xuyên trong thời gian nằm viện.
 

Thực phẩm bổ sung và chất bổ sung trong bệnh viện

Trước khi mang thức ăn từ bên ngoài vào bệnh viện, hãy hỏi ý kiến ​​y tá chăm sóc bạn, vì có các quy tắc an toàn thực phẩm trong bệnh viện.
Sử dụng các loại sữa, thực phẩm dinh dưỡng y học là lựa chọn cần thiết để thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho người bệnh.
Đặc biệt là thực phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt cho người phẫu thuật, dưỡng bệnh Neomil Nano. Neomil Nano là sữa năng lượng cao, hàm lượng 1.5kcal/ml - gấp 1,5 lần so với các loại sữa thông thường. Thành phần có chứa Nano Curcumin giúp nhanh liền vết thương, vết mổ phẫu thuật.