Tiện ích

Nafaco kỉ niệm hành trình 4 năm tuổi

4 năm không phải quá dài, không phải quá ngắn nhưng với đại gia đình Nafaco đó là 4 năm đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

Ngày 28/4/2015 vừa qua, tập thể gia đình Nafaco đã có dịp ghé thăm Khoang Xanh Suối Tiên để kỷ niệm mừng sinh nhật công ty tròn 4 tuổi. Đây cũng là khoảng thời gian để toàn thể cán bộ công nhân viên công ty ôn lại những kỉ niệm đã qua và cùng vun đắp quyết tâm về tương lai vững mạnh phía trước. 

Tập thể nhân viên công ty

Trong buổi giao lưu kỉ niệm, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể anh chị em nhân viên vô cùng vinh dự và hân hạnh bởi sự có mặt đặc biệt của Nghiên cứu viên cao cấp PGS. TS Nguyễn Thượng Dong, Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu TW, hiện đang là cố vấn viên chuyên môn Công ty cổ phần dược phẩm Nafaco và Ông Nguyễn Văn Thoan – Chủ Tịch hội đồng quản trị công ty, Nguyên tổng giám đốc công ty Nafaco.
 

Ban lãnh đạo cắt bánh bắt đầu buổi lễ

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, Tổng giám đốc công ty – Ông Nguyễn Lập Phương – hân hoan gửi lời chúc mừng sinh nhật 4 năm tuổi của công ty, cũng như tới toàn bộ anh chị em công ty. Trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Lập Phương cũng chia sẻ về những khó khăn và thành tựu đã đạt được trong 4 năm qua, ông luôn tràn đầy hi vọng vào một tương lai tươi sáng sắp tới cho đại gia đình Nafaco trong đường hướng kinh doanh và phát triển sản phẩm.
 

Tổng Giám Đốc phát biểu tại buổi lễ

Sau bài phát biểu cảm động và ý nghĩa  của Tổng giám đốc công ty, ly rượu nóng được rót cho từng người để anh chị em công ty cùng nâng cốc chúc mừng cho những thành công cũ và chào đón những thành công sắp tới. Bữa tiệc đã diễn ra tràn đầy cảm xúc trong tình cảm đồng nghiệp gắn bó và yêu thương như một đại gia đình.
 

Tổng Giám Đốc và nhân viên xuất sắc rót rượu tại buổi lễ

Tới đây, Nafaco hứa hẹn đem lại nhiều thành công vang dội trong tương lai, mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất. Chuyến đi lần này đã để lại trong lòng mỗi thành viên một cảm xúc ấn tượng khó quên. Những trải nghiệm thú vị khi cùng nhau hát, cùng nhau nhảy múa, cùng nhau đi vãn cảnh, chơi các trò chơi mạo hiểm, tắm dòng nước suối nóng ấm áp và tâm sự thâu đêm…đã khiến cho tình cảm sếp với nhân viên, đồng nghiệp với đồng nghiệp gắn bó bấy lâu càng trở nên yêu thương, bền chặt. 
 
Tình cảm ấy chắc chắn sẽ là động lực lớn lao để giúp cho Nafaco vững mạnh đi lên phía trước, để lại vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật kế tiếp kể cho nhau nghe về những thành công vang dội!