Tiện ích

Nafaco Trao Học Bổng Thắp Sáng Ước Mơ

Quỹ học bổng Thắp sáng ước mơ là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần công nghệ dược phẩm Nafaco. Quỹ thường xuyên trao tặng các suất Học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, ý thức đạo đức tốt tại trường THPT Ba Đình, Nga Sơn, Thanh Hóa.

Năm học 2014-1015
Nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Ngày 21.5.2015 Công ty cổ phần công nghệ dược phẩm Nafaco quyết định trao tặng học bổng ” Thắp sáng ước mơ ” năm học 2014-2015 cho các em học sinh nghèo vượt khó, ý thức đạo đức tốt tại trường THPT Ba Đình – Nga Sơn – Thanh Hóa.
 

Văn nghệ do các em học sinh tại trường thực hiện
 

Được trao học bổng lần này có 15 em. Mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng. Hoạt động thường niên của Công ty cổ phẩn công nghệ dược phẩm Nafaco đã góp phần động viện khích lệ các em vượt qua khó khăn chắp cánh ước mơ vươn lên học tập tốt, trở thành người có ích cho xã hội.
 

TGĐ ông Nguyễn Lập Phương trao tặng học bổng tại buổi lễ

Năm học 2016 – 2017
Quỹ trao tặng bằng khen và 15 suất học bổng cho 15 em học sinh tại trường THPT Ba Đình, Nga Sơn, Thanh Hóa. Các em đều là những tấm gương tiêu biểu trong học tập mặc dù hoàn cảnh rất khó khăn và thương tâm. Như em Lã Thị Duyên, lớp 11K, bố mất sớm, mẹ làm ruộng nuôi 3 chị em ăn học. Bản thân bị tai nạn từ năm lớp 3 đã mổ xương. Hiện tại, xương bị gãy trở lại và phải đang chờ phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức. Khoản học bổng mà Nafaco trao tặng tuy giá trị nhỏ bé nhưng là nguồn động viên tinh thần giúp em vượt qua bệnh tật thêm nghị lực sống và phấn đấu.

 

Ông Nguyễn Văn Thắng - GĐ Kinh doanh Nafaco trao học bổng cho các em học sinh

Thầy Nguyễn Tuấn Anh, hiệu trưởng nhà trường cho biết “Mỗi phần quà tài trợ của Nafaco rất thiết thực động viên thầy và trò trường Ba Đình hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017”
 

Thầy Phạm Xuân Dinh Phó hiệu trưởng trường THPT Ba Đình đọc diễn văn tổng kết năm học