Neomil Care 900g
Sản phẩm dinh dưỡng NEOMIL CARE - Dinh dưỡng chuyên biệt cho người ung thư.
Sản phẩm với công thức đột phá Nano Curcumin được chứng minh có tác dụng ức chế nhiều giai đoạn khác nhau của bệnh ung thư. Dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, dễ hấp thu giúp kích thích tiêu hóa tốt, chống sụt cân, suy mòn ở người bị ung thư. Đặc biệt dành cho các đối tượng bị ung bướu, đang và sau quá trình hóa xạ trị, phục hồi thể trạng; người có nguy cơ cao mắc các bệnh ung bướu; sử dụng được cho mọi loại ung thư.
756,000 VNĐ
Thành phần:

Sữa bột tách béo, Sữa bột nguyên kem, Maltodextrin, Dầu thực vật, Nano CurcuminImmunecanmix®, Lactose, Sữa non, Chất xơ dinh dưỡng (FOS), PUFA, MCT, Omega 3, Omega 6, L – Arginine, Clorid, Cholin, L- Carnitine, Taurin, Methionin, Hỗn hợp khoáng chất (Canxi, Natri, Kali, Photpho, Sắt, Kẽm, Đồng, I ốt), Hỗn hợp Vitamin (Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin D, Vitamin K, Axit Pantothenic, Vitamin H), Hương vanilla tổng hợp dùng trong thực phẩm.

Trọng lượng: 900g

Công dụng:

Giúp cung cấp năng lượng cao với dưỡng chất cân đối, đầy đủ, dễ hấp thu, nâng cao sức đề kháng và phục hồi thể trạng cho người gầy yếu, người cao tuổi, người thiếu hụt dinh dưỡng, người đang dưỡng bệnh, người sụt cân hoặc có nguy cơ sụt cân, suy mòn.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm dùng cho người từ 3 tuổi trở lên:
- Người gầy yếu, người đang dưỡng bệnh.
- Người sụt cân, có nguy cơ sụt cân, suy mòn.
- Người cao tuổi, người thiếu hụt dinh dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Pha 4 muỗng với 120ml nước ấm, dùng 1-3 lần/ngày.
- Cách pha: Rửa tay sạch bằng xà phòng và nước trước khi pha. Tiệt trùng sạch sẽ dụng cụ pha sữa. Đong đúng 120ml nước ấm (40-50°), cho thêm 4 muỗng gạt ngang sữa, sau đó khuấy đều cho đến khi bột sữa tan hoàn toàn.
- Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 1h.
 
Bảo quản: 

Hộp đã mở phải được đậy và bảo quản ở nơi khô mát (nhưng không cho vào tủ lạnh) và phải được dùng trong vòng 3 tuần.
SĐK: 07/ĐKSP.QG/2019
Hotline: 0968 567 988

Sản phẩm của Nafaco Jsc