Tiện ích

Kỳ Duyên vui trung thu với các bệnh nhi ung thư

Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có một buổi giao lưu 'Ngày hội trăng rằm' đầy ý nghĩa bên các em nhỏ đang điều trị ung thư tại bệnh viện K, Hà Nội sáng 19/9.

 

Luôn thướt tha và duyên dáng bên những bức hình mới lạ, bận rộn với những sự kiện bên cạnh việc học tập, nhưng Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn không quên  sứ mệnh của mình trong các hoạt động thiện nguyện. 
 
Cùng đồng cảm với các em nhỏ mắc bệnh ung thư không có được cái Tết trung thu bình thường như bao bạn khác, Hoa hậu Kỳ Duyên mong muốn mang đến một cái Tết trung thu rộn ràng mà ấm áp tình người tận giường bệnh nơi các em đang nằm.
 
 
Chương trình 'Ngày hội trăng rằm' có sự phối hợp cùng Khoa Nhi và nhãn hàng Curmin Lead, mang đến cho các em bệnh nhi một Lễ hội trăng rằm đúng nghĩa, khi có các chị Hằng, chú Cuội, đội múa Lân, anh Bờm, hề xiếc…
 
Chia sẻ về chương trình lần này, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: “Ý tưởng làm Tết trung thu cho các em tại bệnh viện lần này là của Duyên nhưng thực hiện được và thành công như vậy tất cả là nhờ vào đóng góp hảo tâm của nhà tài trợ - nhãn hàng Curmin Lead, Công ty cổ phần công nghệ dược phẩm Nafaco. 
 
 
Các em không chỉ có một ngày vui mà còn được tặng những món quà trung thu ý nghĩa, đóng góp ít nhiều cho gánh nặng gia đình các em đang phải chịu. Tôi rất trân trọng và vô cùng biết ơn tấm lòng hảo tâm của công ty đã đồng hành cùng Duyên trong chương trình này.”

Kỳ Duyên cũng cho biết cách đây không lâu cô cũng từng đến thăm các em nhỏ bệnh nhi, chứng kiến cảnh giường bệnh ưu tư, mệt mỏi của các em và gia đình mà lòng tôi trĩu nặng.
 
 Điều đó khiến cho Kỳ Duyên cảm thấy áy náy nếu như không làm được điều gì đó giúp các em nhỏ nên cô mong muốn tổ chức một cái Tết trung thu ấm áp và mang lại niềm vui lớn cho các em để các em quên đi nỗi đau đang đè nặng, gia đình cũng tạm bớt quên đi lo toan nơi giường bệnh.
 
Không chỉ vui tham dự 'Ngày hội trăng rằm' cùng các bệnh nhi, Kỳ Duyên còn nhiệt tình tham gia các trò chơi như ảo thuật hay đố vui để mang đến cho các em nhỏ những phần quà bất ngờ.